giúp munhf câu b/2/bài 2
Bảo Ngọc2901 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tư 2018 274 401 66 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 17 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp munhf câu b/2/bài 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp munhf câu b/2/bài 2
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 17 Tháng năm 2018 #2 Bảo Ngọc2901 said: View attachment 55212 giúp munhf câu b/2/bài 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu b thôi nhé! Các điểm M thuộc P mà M cố hoành độ bằng tung độ thì M chính là giao điểm của đường thẳng (d) có phương trình y = x với Parabol P. Bạn lập phương trình tìm hoành độ giao điểm của (d) và P để từ đó tìm ra M Reactions: mỳ gói
Bảo Ngọc2901 said: View attachment 55212 giúp munhf câu b/2/bài 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu b thôi nhé! Các điểm M thuộc P mà M cố hoành độ bằng tung độ thì M chính là giao điểm của đường thẳng (d) có phương trình y = x với Parabol P. Bạn lập phương trình tìm hoành độ giao điểm của (d) và P để từ đó tìm ra M
Bảo Ngọc2901 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tư 2018 274 401 66 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 17 Tháng năm 2018 #3 mình làm thế này được không @sonnguyen05 Attachments WP_20180517_007.jpg 188.6 KB · Đọc: 45
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 17 Tháng năm 2018 #4 Bảo Ngọc2901 said: mình làm thế này được không @sonnguyen05 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo tôi bạn giải như vậy chưa hợp lý nhé. Đây thử xem!
Bảo Ngọc2901 said: mình làm thế này được không @sonnguyen05 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo tôi bạn giải như vậy chưa hợp lý nhé. Đây thử xem!
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 18 Tháng năm 2018 #5 sonnguyen05 said: Theo tôi bạn giải như vậy chưa hợp lý nhé. Đây thử xem! View attachment 55215 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo Ngọc2901 said: mình làm thế này được không @sonnguyen05 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phải đó . [tex]x^2-2x=0=>x=2;x=0[/tex] lí do bạn bị thiếu nghiệm vì bạn giả sử x^2=y tại sao không là x=y
sonnguyen05 said: Theo tôi bạn giải như vậy chưa hợp lý nhé. Đây thử xem! View attachment 55215 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo Ngọc2901 said: mình làm thế này được không @sonnguyen05 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phải đó . [tex]x^2-2x=0=>x=2;x=0[/tex] lí do bạn bị thiếu nghiệm vì bạn giả sử x^2=y tại sao không là x=y
Bảo Ngọc2901 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tư 2018 274 401 66 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 18 Tháng năm 2018 #6 mỳ gói said: phải đó . [tex]x^2-2x=0=>x=2;x=0[/tex] lí do bạn bị thiếu nghiệm vì bạn giả sử x^2=y tại sao không là x=y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok
mỳ gói said: phải đó . [tex]x^2-2x=0=>x=2;x=0[/tex] lí do bạn bị thiếu nghiệm vì bạn giả sử x^2=y tại sao không là x=y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok