giúp mình bài 2 phần 1b và phần 2
Bảo Ngọc2901 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tư 2018 274 401 66 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 3 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 2 phần 1b và phần 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 2 phần 1b và phần 2
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 3 Tháng năm 2018 #2 Bài 2 2. $4x^2+6x-2018 = 0, \ x_1 + x_2 = - \dfrac{b}{a} = -\dfrac{6}{4} = - \dfrac{3}{2}, \ x_1x_2 = \dfrac{c}{a} = \dfrac{-2018}{4} = \dfrac{-1009}{2}$ $y_1 = 2 x_1, \ y_2 = 2x_2$ $y_1 + y_2 = 2 \left( x_1 + x_2 \right ) = -3, \ y_1 y_2 = 2 x_1 . 2 x_2 = 4x_1 x_2 = -2018$ Pt bậc 2 cần lập: $y^2-Sy+P = 0 \Leftrightarrow y^2 + 3y - 2018 = 0$ Reactions: Bảo Ngọc2901
Bài 2 2. $4x^2+6x-2018 = 0, \ x_1 + x_2 = - \dfrac{b}{a} = -\dfrac{6}{4} = - \dfrac{3}{2}, \ x_1x_2 = \dfrac{c}{a} = \dfrac{-2018}{4} = \dfrac{-1009}{2}$ $y_1 = 2 x_1, \ y_2 = 2x_2$ $y_1 + y_2 = 2 \left( x_1 + x_2 \right ) = -3, \ y_1 y_2 = 2 x_1 . 2 x_2 = 4x_1 x_2 = -2018$ Pt bậc 2 cần lập: $y^2-Sy+P = 0 \Leftrightarrow y^2 + 3y - 2018 = 0$
Bảo Ngọc2901 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tư 2018 274 401 66 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 3 Tháng năm 2018 #3 mình biết làm câu b) rồi