pan nào giỏi làm giúp mih` với

C

chitandpi

?

Bạn lấy cái đề này ở đâu ra vậy********************************************************?????????/
 
T

thaongoc98

k ra ak`****************************************************************************************************************????????????
 
G

gauconmary_tn

A=x^3 - 6x^2 + x -30
=x^3-x^2-5x^2+5x-4x+4-34
=x^2(x-1)-5x(x-1) -4(x-1) -34
=(x-1)(x^2-5x-4)-34
=(x-1)(x^2-4x+4-x-8)-34
= (x-1)[(x-2)^2 -x-8]-34
=(x-1)[(x-2)^2 ....................... hết biết rồi!
ai giải đc giải nữa dùm tui đi!
 
Top Bottom