tìm A biết A=-1^2+3^2-5^2+........+19^2:khi (184):
R ranhkonpro 9 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm A biết A=-1^2+3^2-5^2+........+19^2:khi (184):
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm A biết A=-1^2+3^2-5^2+........+19^2:khi (184):
T tuananh8 9 Tháng năm 2009 #2 ranhkonpro said: tìm A biết A=-1^2+3^2-5^2+........+19^2:khi (184): Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này sử dụng hằng đẳng thức [TEX]a^2-b^2[/TEX] là xong.>-
ranhkonpro said: tìm A biết A=-1^2+3^2-5^2+........+19^2:khi (184): Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này sử dụng hằng đẳng thức [TEX]a^2-b^2[/TEX] là xong.>-
L luongbao01 28 Tháng hai 2011 #3 ranhkonpro said: tìm A biết A=-1^2+3^2-5^2+........+19^2:khi (184): Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ giải thế này cậu xem có đúng không nha: A=-1^2+3^2-5^2+....+19^2 =(3^2-1^2)+(7^2-5^2)+...+(19^2-17^2) =(3-1)(1+3)+(7-5)(7+5)+...+(19-17)(17+19) =2(1+3)+2(5+7)+...+2(17+19) =2(1+3+5+7+...+19) =2*100=200 Thế là xong rồi đấy>-
ranhkonpro said: tìm A biết A=-1^2+3^2-5^2+........+19^2:khi (184): Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ giải thế này cậu xem có đúng không nha: A=-1^2+3^2-5^2+....+19^2 =(3^2-1^2)+(7^2-5^2)+...+(19^2-17^2) =(3-1)(1+3)+(7-5)(7+5)+...+(19-17)(17+19) =2(1+3)+2(5+7)+...+2(17+19) =2(1+3+5+7+...+19) =2*100=200 Thế là xong rồi đấy>-