pài này cũng đơn giản thui ai pjk làm thì júp mình với

P

pehuynh_48

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC trên BC lấy điểm D sao cho BD=1/2DC . gọi M là trung điểm cua AD . trên tia đối của tia đối của tia MB lấy điểm E sao cho ME=MB.Trên tia đối của tia MC lấy điểm F sao cho MF=MC. Chứng minh
a)AE=1/2AF
b)Điểm A nằm giữa E và F:-SS
 
T

tvxqfighting

a)Xét tam giác FME và tam giác BMC(c.g.c)
=>FE=BC(2 cạnh tương ứng)
Xét tam giác AME và tam gíc BMD(c.g.c)
=>AE=BD(2 cạnh tương ứng)
mà BD=1/2DC
=>AE=1/2AF
 
D

darknight_11041998

AnTi DBSK. Cái lũ *** bậy sẻo ku!!!!!Big Bang no.1 Vip no.1 Cass nhuk như dog
 
F

funny_smile_98

Này bạn kia ăn nói cho nó cẩn thận nhé
Đúng là VIP có khác, ăn nói bất lịch sự ghê nhỉ
ăn nói thế này mà MOD ko xoá luôn cái com này đi cho nó rảnh nợ
 
Top Bottom