pà kon ơi giúp tớ rất gấp chiều nay phải nộp!

V

vippzo9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Học kỳ I số học sinh giỏi của lớp 6A bằng 2/7 số học sinh còn lại. Sang học kỳ II; số học sinh giỏi tăng thêm 8 bạn (số học sinh cả lớp không đổi) nên số học sinh giỏi bằng 2/3 số còn lại. Hỏi học sinh học kỳ I lớp 6A có bao nhiêu học sinh giỏi?
2. Vận tốc riêng của tàu thủy là 23,4 km/h. Vận tốc riêng của dòng nước là 3,4 km/h. Tầu thủy chạy xuôi một quãng sông từ A đến B trong 5 giờ. tính thời gian để tầu thủy ngược dòng từ A đến B
 
V

vansang02121998

Bài 2:
- Khi chạy xuôi dòng thì vận tốc của tàu là 23,4 + 3,4 = 26,8 km/h
mà tàu chạy xuôi dòng trong 5 giờ
=> Dòng sông dài 26,5 . 5 = 134 km
- Khi chạy ngược dòng thì vận tốc của tàu là 23,4 - 3,4 = 20 km/h
mà dòng sông dài 134 km
=> Con tàu phải chạy trong 6=134 . 20 = 6,7 = 6h42'
 
T

thiennhan12

bài 1

trích:
1.Học kỳ I số học sinh giỏi của lớp 6A bằng 2/7 số học sinh còn lại. Sang học kỳ II; số học sinh giỏi tăng thêm 8 bạn (số học sinh cả lớp không đổi) nên số học sinh giỏi bằng 2/3 số còn lại. Hỏi học sinh học kỳ I lớp 6A có bao nhiêu học sinh giỏi?
Giải:
Số học sinh giỏi lớp 6A trong học kì II là: 8 :2/3= 12 (học sinh)
\Rightarrow Số học sinh giỏi lớp 6A reong học kì I là: 12+ 8= 20(học sinh)
Vậy học sinh giỏi lớp 6A trong học kì I là 20 em. :):):):):) Nhớ thanks mình nha;);):D:D:D
 
Y

yeutoan_1998

bạn thiên nhẫn 12 sai bét nhè rùi đọc lại đề đi nha học kì II hơn học kì I 8 bạn mà sao bạn lại ra kết quả là học kì I hơn học kì II 8 bạn Kết quả đúng là số học sinh giỏi của học kì I là 12-8=4(học sinh) bạn nên xem lại kĩ năng suy luận của mình nha nếu trrong lời nhắc nhở có gì làm bạn rút kinh nghiệm thì thanks nha
 
M

muttay04

bạn thiên nhẫn 12 sai bét nhè rùi đọc lại đề đi nha học kì II hơn học kì I 8 bạn mà sao bạn lại ra kết quả là học kì I hơn học kì II 8 bạn Kết quả đúng là số học sinh giỏi của học kì I là 12-8=4(học sinh) bạn nên xem lại kĩ năng suy luận của mình nha nếu trrong lời nhắc nhở có gì làm bạn rút kinh nghiệm thì thanks nha

số học sinh giỏi trong học kỳ II là 8:2/3=12
\Rightarrowsố học sinh giỏi kỳ I là:12-8=4
nhớ thanks nha:)|
 
C

chienhopnguyen

1.Học kỳ I số học sinh giỏi của lớp 6A bằng 2/7 số học sinh còn lại. Sang học kỳ II; số học sinh giỏi tăng thêm 8 bạn (số học sinh cả lớp không đổi) nên số học sinh giỏi bằng 2/3 số còn lại. Hỏi học sinh học kỳ I lớp 6A có bao nhiêu học sinh giỏi?
giai
ta co so hoc sinh gioi voi so hoc sinh ca lop ki 1
la: 2/2+7=2/9
ta co so hoc sinh gioi voi so hoc sinh ca lop ki 2
la: 2/3+2=2/5
so phan ung voi 8 hoc sinh la:
2/5-2/9=8/45(số phần)
so hoc sinh lop do la:
8:8/45=45(hoc sinh)
hoc ki 1 co so hoc sinh gioi la:
45.2/9=10(học sinh)
đáp số:10 học sinh
nếu đúng thì thanks tớ nhé!
sssssssssssssssssssssssss
sssssssssssssssssssssssss
ssssssssssssssssssssssssss

:)>-
 
Last edited by a moderator:
C

chienhopnguyen

bai nay to lam dung do khong sai dau!
ssssssssssssssssssssssss
sssssssssssssssssssssss
sssssssssssssssssssssss

Trí thông minh làm cho ta thấy mình khôn ngoan hơn chứ không phải thấy người khác ngu *** hơn.
 
Top Bottom