b,
L leeboss16 28 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b,
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b,
D diemhang307 28 Tháng sáu 2009 #2 leeboss16 said: b, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có ai hiểu cái đề bài này nó là gì không ? bạn sửa lại giùm đi !
leeboss16 said: b, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có ai hiểu cái đề bài này nó là gì không ? bạn sửa lại giùm đi !
D danger_demol 29 Tháng sáu 2009 #3 bạn ơi xem lại đề đi > chả hiểu cái gì sất Làm giúp tớ bài này > Giải PT [tex]\sqrt{1+\sqrt{1-x^2}}[/tex] = x(1+2[tex]\sqrt{1-x^2}[/tex])
bạn ơi xem lại đề đi > chả hiểu cái gì sất Làm giúp tớ bài này > Giải PT [tex]\sqrt{1+\sqrt{1-x^2}}[/tex] = x(1+2[tex]\sqrt{1-x^2}[/tex])
D duongbui6 2 Tháng bảy 2009 #4 bài cua danger m nghĩ thi dặt DK dã nhé.sau đó bình phương 2 vế.dặt x^2=t (t>0) sau đó làm bình thường,đặt nhan tử chung( can (1-t) )... sẽ ra thui.(nếu làm ra dài lắm, m k ghi ra vs cả m k biết ghi CT toán)..
bài cua danger m nghĩ thi dặt DK dã nhé.sau đó bình phương 2 vế.dặt x^2=t (t>0) sau đó làm bình thường,đặt nhan tử chung( can (1-t) )... sẽ ra thui.(nếu làm ra dài lắm, m k ghi ra vs cả m k biết ghi CT toán)..