$P(x)=x^3+x^4-2x^2$(tính P(1) ) (Đừng ném đá nhé mình chỉ xem cách trình bày)
Phan sse Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2018 14 1 21 30 Bà Rịa - Vũng Tàu Rrrrfftr 5 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $P(x)=x^3+x^4-2x^2$(tính P(1) ) (Đừng ném đá nhé mình chỉ xem cách trình bày) Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $P(x)=x^3+x^4-2x^2$(tính P(1) ) (Đừng ném đá nhé mình chỉ xem cách trình bày)
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 5 Tháng năm 2018 #2 Phan sse said: P(x)=x^3+x^4-2x^2(tinh P(1) ) (dung nem da nhe, minh chi xem cach trinh bay) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... *Cách trình bày nhé!: -Thay x=1 vào P(x) =>P(1)=... -Vậy... Reactions: besttoanvatlyzxz, bachduong2k5 and hdiemht
Phan sse said: P(x)=x^3+x^4-2x^2(tinh P(1) ) (dung nem da nhe, minh chi xem cach trinh bay) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... *Cách trình bày nhé!: -Thay x=1 vào P(x) =>P(1)=... -Vậy...
bachduong2k5 Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2018 160 168 46 19 Hà Nội THCS Sơn Tây 5 Tháng năm 2018 #3 Thay x=1 vào P(x), ta đc: [tex]P(1)=1^{3}+1^{4}-2.1^{2}\\ P(1)=1+1-2=0[/tex] Vậy P(1)=0 Reactions: Sơn Nguyên 05 and realme427