N
natiti


Các bạn giúp mình mấy câu lượng giác này nhé:
1. [tex] tan^2x(1-sin^3x) + cos^3x - 1 = 0[/tex]
2. 3(cotx - cosx) -5(tanx - sinx) = 2
3. [tex] 3tan^3x - tanx +\frac{3(1 + sinx)}{cos^2x} - 8cos^2(\frac{\pi}{4}-\frac{x}{2}) = 0[/tex]
4. [tex] cos^3x + cos^2x + 2sinx - 2 = 0[/tex]
1. [tex] tan^2x(1-sin^3x) + cos^3x - 1 = 0[/tex]
2. 3(cotx - cosx) -5(tanx - sinx) = 2
3. [tex] 3tan^3x - tanx +\frac{3(1 + sinx)}{cos^2x} - 8cos^2(\frac{\pi}{4}-\frac{x}{2}) = 0[/tex]
4. [tex] cos^3x + cos^2x + 2sinx - 2 = 0[/tex]