P=4x3-3x-2x5-2x3+x2+x5+5 Q=x5-x3-2x3+4 Tính P+Q
Phùng Quốc An Học sinh mới Thành viên 11 Tháng sáu 2020 1 0 1 17 Hà Nội THCS Nguyễn Trường Tộ 11 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=4x3-3x-2x5-2x3+x2+x5+5 Q=x5-x3-2x3+4 Tính P+Q Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=4x3-3x-2x5-2x3+x2+x5+5 Q=x5-x3-2x3+4 Tính P+Q