Mọi người giải giúp em 4 câu này với ạ. Em cảm ơn.:Rabbit94:Rabbit94:Rabbit94
Y yupinaa Học sinh Thành viên 13 Tháng tư 2016 48 4 21 7 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp em 4 câu này với ạ. Em cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp em 4 câu này với ạ. Em cảm ơn.
emanoninm Học sinh Thành viên 19 Tháng mười một 2018 79 41 21 Thừa Thiên Huế Quốc Học 7 Tháng sáu 2019 #2 42/ z = a + bi Đề bài => 3|a| + 2|b| <= 6 => Tập hợp z: hình thoi với các đỉnh A(2;0), B(0;3), C(-2;0), D(0;-3) Gọi I(4;-3) Min: IH vuông AD (H thuộc AD), min = IH Max: IB (min max bạn có thể vẽ hình để xác định)
42/ z = a + bi Đề bài => 3|a| + 2|b| <= 6 => Tập hợp z: hình thoi với các đỉnh A(2;0), B(0;3), C(-2;0), D(0;-3) Gọi I(4;-3) Min: IH vuông AD (H thuộc AD), min = IH Max: IB (min max bạn có thể vẽ hình để xác định)