cho (C):(x-3)^2+(y-3)^2=36,A(3;7);B(1;-4).tìm M trên (C) sao cho 3MA+2MB min
L lehamienbac Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 56 16 21 22 Đồng Nai thpt chuyên lương thế vinh 17 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho (C)x-3)^2+(y-3)^2=36,A(3;7);B(1;-4).tìm M trên (C) sao cho 3MA+2MB min
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho (C)x-3)^2+(y-3)^2=36,A(3;7);B(1;-4).tìm M trên (C) sao cho 3MA+2MB min