Oxy

Trần Thị Bích Trâm

Học sinh
Thành viên
26 Tháng mười 2017
25
8
21
22
TP Hồ Chí Minh
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Mọi người ơi giúp mình với !!! Trong mặt phẳng Oxy cho A(2;4) , B(1;1).Tìm tọa độ C sao cho tam giác ABC vuông cân tại B
một bài toán mặt phẳng Oxy dạng thường
mình sẽ hướng dẫn nhé
đầu tiên gọi C(x;y)
ta có vtBA=(1;-3)
vtBC=(x-1;y-1)
dk để ABC vuông cân tại B
vtBA*vtBC=0
vtBA=vtBC
rồi giải ra dc nhỉ
 
Top Bottom