Cho hình thoi ABCD có A(0;-1); B(2;1), tâm của hình thoi thuộc d: x+y+1=0. Tìm C,D
thu10a2lhp Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười 2014 23 0 16 25 2 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thoi ABCD có A(0;-1); B(2;1), tâm của hình thoi thuộc d: x+y+1=0. Tìm C,D
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thoi ABCD có A(0;-1); B(2;1), tâm của hình thoi thuộc d: x+y+1=0. Tìm C,D
D dien0709 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2014 1,346 55 106 2 Tháng bảy 2016 #2 thu10a2lhp said: Cho hình thoi ABCD có A(0;-1); B(2;1), tâm của hình thoi thuộc d: x+y+1=0. Tìm C,D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chịu khó tính nha Gọi M là tâm=>M(m;-m-1). N là trung điểm AB=>N(1;0) $NM^2=NA^2\to M$=>C,D (do M là trung điểm AC và BD Reactions: thu10a2lhp
thu10a2lhp said: Cho hình thoi ABCD có A(0;-1); B(2;1), tâm của hình thoi thuộc d: x+y+1=0. Tìm C,D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chịu khó tính nha Gọi M là tâm=>M(m;-m-1). N là trung điểm AB=>N(1;0) $NM^2=NA^2\to M$=>C,D (do M là trung điểm AC và BD