Toán 10 $Oxy$, cho $A(3;-2)$ và 2 đường thẳng $(d_1):x+3y-10=0, (d_2): x-3y+8=0$

Kagamine2906

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tư 2020
109
63
36
20
TP Hồ Chí Minh
THCS Hoàng Hoa Thám
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong hệ trục toạ độ Oxy, cho điểm A(3;-2) và 2 đường thẳng d1:x+3y-10=0, d2: x-3y+8=0. Viết phương trình đường thẳng d đi qua A, cắt d1 và d2 lần lượt tại M và N nằm hai phía đối với điểm A sao cho AM=2AN.

Giúp mình gấp với mai mình thi rồi
Cảm ơn mn rất nhiều <3
 
  • Like
Reactions: thaonguyenk47

thaonguyenk47

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười một 2021
38
87
16
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trong hệ trục toạ độ Oxy, cho điểm A(3;-2) và 2 đường thẳng d1:x+3y-10=0, d2: x-3y+8=0. Viết phương trình đường thẳng d đi qua A, cắt d1 và d2 lần lượt tại M và N nằm hai phía đối với điểm A sao cho AM=2AN.

Giúp mình gấp với mai mình thi rồi
Cảm ơn mn rất nhiều <3
Chị gửi nhé
v1.jpg
 
Top Bottom