Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình với bạn mbạn mình giải ra 2 đáp số khác nhau nên mọi người giúp mình với nhé
Một chất điểm dao động điều hòa theo phương trình x=4cos(2pi/3)t
a) kể từ t=5s, chất điểm đi qua vị trí có li độ x=-2 lần thứ 2014 tại thời điểm nào
b) kể từ t=10s, chất điểm đi qua vị trí có li độ x=2 theo chiêc dương lân thứ 2015 tại thời điểm nào
Một chất điểm dao động điều hòa theo phương trình x=4cos(2pi/3)t
a) kể từ t=5s, chất điểm đi qua vị trí có li độ x=-2 lần thứ 2014 tại thời điểm nào
b) kể từ t=10s, chất điểm đi qua vị trí có li độ x=2 theo chiêc dương lân thứ 2015 tại thời điểm nào