ong_vangchăm chỉ-cố lên

O

ong_vang93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn mạch điện xoay chiều chỉ có tụ điện C thì
  • u sớm pha so với i.
  • Dung kháng tỉ lệ thuận với tần số.
  • 34a7685baf2382b7ea73c67f11a287a0.gif
  • Có dòng điện đi qua tụ.
mọi người ơi. câu này ý C cũng đúng mà.sao đáp án lại là D nhỉ
thank!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11
 
R

riven

[TEX]{Z_c} = \frac{1}{{C\omega }} = > U = I\frac{1}{{C\omega }}\[/TEX]

Đúng thế nào được hả bạn ơi? zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
 
K

khuyetdanh9x

đương nhiên là đáp án D oy
vì tụ điện chỉ cho dòng xoay chiều đi qua và ngăn dòng 1 chiều đi qua
mong rằng thông tin này sẽ giúp được bạn
chúc bạn thành công nhá
 
Top Bottom