Ôn!!!

L

linhcute_ss501

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho xÔy=150 độ trên OC? lấy A rồi kẻ tia Az nằm trong xÔy sao cho OÂz=30 độ. Kẻ Az' là tia đối của Az.
a) Vì sao zz'// Oy
b) Gọi OM và AN lần lượt là tia phân giác của xÔy và OÂz chúng minh AN // ON
2, Cho tam giác ABC có góc A - góc B = 90 độ. Vẽ CH vuông góc với AB. chứng ming rằng góc HCA = góc ABC
 
C

cobequetram_tkhongkhi

Bạn ra đề mình chưa hiểu ở chỗ là ở phần đầu, cho góc xOy ở trên OC. Bạn ghi rõ ràng chút được không? Mình sẽ cố gắng giúp bạn.;)
 
Top Bottom