Ôn về ADN và ARN

V

vuongtu1326

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một gen có số lk H = 1380(liên kết).
Gen phiên mã một số lần để tổng hợp ARN đã cần môi trường nội bào cung cấp 1620 rNu tự do.Tính L của gen.
Mình thấy bài này hay nên mời các bạn giải thử nhé.(Đs:1836Angstron)
 
V

vanculete

bác này cũng thi khối B => hình như mỗi khối B nhàn nhất => vì toàn những bác ở cuối cùng ( còn bác khác từ biệt hết rùi)

=> thì thi khối B :D

gen tạo bởi A=T ; G=X

2A+3G= 1380

Phiên mã một số lần => 1mạch của phân tử ADN có số Nu là 1620/n => cho n chạy 1,2,3,4

n=3 ra kết quả như của bạn
 
V

vuongtu1326

Mình thi khối B thui:khi (59):,bây giờ sợ khối A lắm:khi (30):,học 2 năm rùi lại bỏ để thi khối B,mất bao nhiêu thời gian công sức tiền bạc:khi (61)::khi (73):
 
Top Bottom