Vật lí 8 Ôn vật lý 8

Huynh Thu Ngan

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
129
30
26
20
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một mấy cơ đơn giản sau 3 phút đã đưa thùng hàng nặng 12540N lên cao 5m. Lực nâng của mấy đó đã thực hiện một công là 108kj. Tính công xuất của máy
Bài này theo mình thì cho dư dữ liệu thì phải....? Có phải còn tính thêm hiệu suất ko?
Nếu mà tính công suất thôi thì tính như sau: p = A/t = 108000/180 =...
 
Top Bottom