I
invili
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai có bài j hay thì post kùng thảo luận nha. về chuyên đề j kũng được
1) gft
a) \sqrt{cos{x}^{3}}+\sqrt{sin{x}^{3}}=cos3x
b) cos3x-cos2x+cosx=\frac{1}{2}
2) tính tích phân:
\int_{-1}^{1}\sqrt{\frac{x+1}{x+3}}
3) tính thể tích khối tròn xoay khi quay hình phẳng gh bởi y= {x}^{2}\sqrt{{e}^{x}}, y=0, x=0 và x=1 quanh ox
4) tìm max, min của y=sinx(1+\left|cosx \right|)
p/s: các b ơi cho mình hỏi thi đại học thì có thi phần giới hạn lim ko????????/ tks
1) gft
a) \sqrt{cos{x}^{3}}+\sqrt{sin{x}^{3}}=cos3x
b) cos3x-cos2x+cosx=\frac{1}{2}
2) tính tích phân:
\int_{-1}^{1}\sqrt{\frac{x+1}{x+3}}
3) tính thể tích khối tròn xoay khi quay hình phẳng gh bởi y= {x}^{2}\sqrt{{e}^{x}}, y=0, x=0 và x=1 quanh ox
4) tìm max, min của y=sinx(1+\left|cosx \right|)
p/s: các b ơi cho mình hỏi thi đại học thì có thi phần giới hạn lim ko????????/ tks