Ôn toán 8 (hè 9 )

D

dangyeu_dog

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) cho tam giác ABC vuông tại A . các đường trung tuyến AD & BE vuông góc với nhau tại G . biết AB = căn bậc hai của 6. tính cạnh huyền BC
2) cho tam giác ABC vuông tại A , đường cao AH , phân giác AD biết BH = 63 , CH = 112 . Tính HD
 
A

achilles19031998

.................................................quá dễ so với hs lớp 8 như em, a nghĩ bài này post lên thì ai cũng làm được ( em nữa phải không?)
 
Top Bottom