ôn toán 7

phaznvanmot@gmail.com

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười hai 2017
14
3
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

25519911_132593037526434_1861023467_n.jpg
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
$ P = 1 - \frac{1}{2017 . 2016} - \frac{1}{2016 . 2015} - \frac{1}{2015 . 2014} - ... - \frac{1}{3 . 2} - \frac{1}{2 . 1} \\ = 1 - \left ( \frac{1}{2016 . 2017} + \frac{1}{2015 . 2016} + \frac{1}{2014 . 2015} + ... + \frac{1}{2 . 3} + \frac{1}{1 . 2} \right ) \\ = 1 - \left ( \frac{1}{2016} - \frac{1}{2017} + \frac{1}{2015} - \frac{1}{2016} + \frac{1}{2014} - \frac{1}{2015} + ... + \frac{1}{2} - \frac{1}{3} + 1 - \frac{1}{2}\right ) \\ = 1 - \left ( 1 - \frac{1}{2017} \right ) \\ = 1 - 1 + \frac{1}{2017} \\ = \frac{1}{2017} $
 
Top Bottom