Toán 9 Ôn thi vào lớp 10

phuongteo226

Học sinh
Thành viên
15 Tháng ba 2016
3
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mk bài nay: 1) đồ thị hàm số y = √3x - √3 tạo với trục Ox một góc bằng? 2) Đường thẳng y = 2 - 3x tạo với trục Ox một góc bằng? 3) Từ một điểm M ở ngoài đường tròn (O;R) vẽ tiếp tuyến MT (T là tiếp điểm) và cát tuyến MCD qua tâm O. Cho MT = 20cm, MD = 40 cm. Khi đó bán kính R bằng? 4) Trên đường tròn (O;R) lấy 3 điểm A, B, C sao cho AB = BC = R. M,N lần lượt là điểm chính giữa của hai cung nhỏ AB và BC . Tính góc MBN? 5) Tìm m để hai phương trình mx^2 + x + 1 = 0 và x^2 + mx + 1 = 0 có nghiệm chung
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Top Bottom