Toán 9 ôn thi vào 10

phamhiennb2003

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng sáu 2017
363
194
129
Ninh Bình
THPT GIA VIỄN C
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đường tròn (O;R) có AB và CD là hai đường kính khác nhau của đường tròn . gọi M là điểm thuộc bkinh OB sao cho OM = R/3 , đường thẳng CM cắt đừơng tròn O tại N và cắt BD tại K .
a) OMND là tứ giác nội tiếp
b) K là trung điểm BD
c) KC.KN = R bình / 2
mong các cậu giúp mk ý b , c với . CẢM ƠN
 

yangmao9999

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
14
0
1
22
Bến Tre
THCS BT
tại vì CM cắt (O) tại N mà CD là đường kính => góc CND=góc MND =90 độ mà góc BOD đâu có bằng 90 độ đâu
 
Top Bottom