Toán 9 Ôn thi vào 10

mvthaomy

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tư 2018
54
31
26
21
Bình Định
THCS Lương Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho a,b,c là các số dương thay đổi thỏa mãn [tex]\frac{1}{a+b}+\frac{1}{b+c}+\frac{1}{c+a}= 2017[/tex]. Tìm các giá trị lớn nhất của biểu thức:
P= [tex]\frac{1}{2a+3b+3c}+\frac{1}{3a+2b+3c}+\frac{1}{3a+3b+2c}[/tex]
Các bạn giải chi tiết giúp mình nhé. Cảm ơn :)
 
  • Like
Reactions: hdiemht

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
Cho a,b,c là các số dương thay đổi thỏa mãn [tex]\frac{1}{a+b}+\frac{1}{b+c}+\frac{1}{c+a}= 2017[/tex]. Tìm các giá trị lớn nhất của biểu thức:
P= [tex]\frac{1}{2a+3b+3c}+\frac{1}{3a+2b+3c}+\frac{1}{3a+3b+2c}[/tex]
Các bạn giải chi tiết giúp mình nhé. Cảm ơn :)
1526119216306-1101817292.jpg
 
Top Bottom