Toán 9 Ôn thi vào 10

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
22
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Bài 1: Cho (d) y= mx+1 và (P) Y=x[tex]^{2}[/tex]
a) Chứng minh (d) luôn cắt (P) tại 2 điểm phân biệt A, B với mọi m
b) Tính diện tích tam giác OAB theo m. Chứng minh AB[tex]\geq[/tex] [tex]\sqrt{m^{2}+4}[/tex]
a)tính denta
b) có tọa độ A, B, O dễ tính các cạnh theo công thức
AB=[tex]\sqrt{(x_a-x_b)^2+(y_a-y_b)^2}[/tex]
 
Top Bottom