giải hộ mk bài hình phần c với bài 5 phần 2 với ạ
M minhngoctanduong@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng chín 2017 35 16 44 8 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mk bài hình phần c với bài 5 phần 2 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mk bài hình phần c với bài 5 phần 2 với ạ
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 8 Tháng ba 2018 #2 minhngoctanduong@gmail.com said: View attachment 45669 giải hộ mk bài hình phần c với bài 5 phần 2 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu cuối
minhngoctanduong@gmail.com said: View attachment 45669 giải hộ mk bài hình phần c với bài 5 phần 2 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu cuối
Thánh Lầy Lội Banned Banned 14 Tháng bảy 2017 168 220 84 21 Bình Định 8 Tháng ba 2018 #3 Câu 5 dùng U.C.T, dùng bđt phụ [tex]\frac{x}{x+1}\leqslant \frac{9x+1}{16}[/tex] với x thuộc khoảng 0;1 Tương tự rồi cộng lại suy ra đpcm Last edited: 8 Tháng ba 2018
Câu 5 dùng U.C.T, dùng bđt phụ [tex]\frac{x}{x+1}\leqslant \frac{9x+1}{16}[/tex] với x thuộc khoảng 0;1 Tương tự rồi cộng lại suy ra đpcm
M minhngoctanduong@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng chín 2017 35 16 44 8 Tháng ba 2018 #4 Bonechimte said: Câu cuối View attachment 45687 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk không hiểu lắm bài của bạn, bạn viết rõ hơn đc ko
Bonechimte said: Câu cuối View attachment 45687 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk không hiểu lắm bài của bạn, bạn viết rõ hơn đc ko
Thánh Lầy Lội Banned Banned 14 Tháng bảy 2017 168 220 84 21 Bình Định 9 Tháng ba 2018 #5 minhngoctanduong@gmail.com said: Mk không hiểu lắm bài của bạn, bạn viết rõ hơn đc ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nó khá dễ hiểu nhe bạn Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2018 Reactions: Bonechimte
minhngoctanduong@gmail.com said: Mk không hiểu lắm bài của bạn, bạn viết rõ hơn đc ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nó khá dễ hiểu nhe bạn