Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O,R) và điểm A nằm ngoài (O). Kẻ hai tiếp tuyến AM và AN với đường tròn(O) (M, N là các tiếp điểm ). Một đường thẳng d đi qua A cắt đường tròn (O) tại hai điểm B và C (AB < AC , d ko đi qua tâm O). Gọi giao điểm của AO và MN là H. Qua O kẻ OK vuông góc với BC tại K, OK cắt MN tại S. Gọi Giao điểm của dây MN và dây BC là D. KHI đường thẳng d quay quanh A( t/m đk) CM
$\left(\frac{SM}{SN}\cdot \frac{DN}{DM}\right)$ có giá trị không thay đổi
,...... help me :3
Mih nghĩ có phải tính chất phân giác trong với ngoài.... phairk mn ???
dangtiendung1201
Hoàng Vũ Nghị
$\left(\frac{SM}{SN}\cdot \frac{DN}{DM}\right)$ có giá trị không thay đổi
,...... help me :3
Mih nghĩ có phải tính chất phân giác trong với ngoài.... phairk mn ???
dangtiendung1201
Hoàng Vũ Nghị
Last edited by a moderator: