P
phanhuuduy90
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điều kiên tiếp xúc
cấu hỏi thường gặp:
1.viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị C của hàm số [tex]y= x^4/2 -3x^2 + 3/2[/tex]
2.chứng minh rằng qua A(1,1) có thể kẻ tới đồ thị y=[tex]\frac{x^2+x+1}{x+1}[/tex] hai tiếp tuyến vuông góc
3.tìm các điểm trên trục tung sao cho từ đó có thể kẻ tới đông thịy=[tex]\frac{x^2+2x-1}{x+1}[/tex] hai tiếp tuyến vuông góc với nhau
Mọi người cùng ôn zui ze ha
>
< >
< >
<
cấu hỏi thường gặp:
1.viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị C của hàm số [tex]y= x^4/2 -3x^2 + 3/2[/tex]
2.chứng minh rằng qua A(1,1) có thể kẻ tới đồ thị y=[tex]\frac{x^2+x+1}{x+1}[/tex] hai tiếp tuyến vuông góc
3.tìm các điểm trên trục tung sao cho từ đó có thể kẻ tới đông thịy=[tex]\frac{x^2+2x-1}{x+1}[/tex] hai tiếp tuyến vuông góc với nhau
Mọi người cùng ôn zui ze ha
>