T
truyen223
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hộ mình tí tẹo
1 [TEX]cos^3 x[/TEX] + [TEX]sin^3 x[/TEX] = k sinx cosx
a) giải pt k = [TEX]sqrt2[/TEX]
b) tìm k để pt có nghiệm
2 [TEX]sqrt (sinx)[/TEX] + sinx + [TEX]sin^2x[/TEX] + cosx = 1
1 [TEX]cos^3 x[/TEX] + [TEX]sin^3 x[/TEX] = k sinx cosx
a) giải pt k = [TEX]sqrt2[/TEX]
b) tìm k để pt có nghiệm
2 [TEX]sqrt (sinx)[/TEX] + sinx + [TEX]sin^2x[/TEX] + cosx = 1