MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH HOÀN THÀNH ĐỀ NÀY NHA
V Vumaithanhlop8 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng tám 2017 220 353 109 Thanh Hóa THCS 29 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH HOÀN THÀNH ĐỀ NÀY NHA
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH HOÀN THÀNH ĐỀ NÀY NHA
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 14 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 29 Tháng ba 2019 #2 b+c-a=2x a+c-b=2y a+b-c=2z --> c=x+y ; b=x+z ; a=y+z P= 2(y+z)/2x + 8(x+z)/2y+ 18(x+y)/2z= y/x + z/x+4x/y+4z/y + 9x/z + 9y/z (y/x + 4x/y)+(z/x+9x/z)+(4z/y+9y/z) >= 4+6+12=22
b+c-a=2x a+c-b=2y a+b-c=2z --> c=x+y ; b=x+z ; a=y+z P= 2(y+z)/2x + 8(x+z)/2y+ 18(x+y)/2z= y/x + z/x+4x/y+4z/y + 9x/z + 9y/z (y/x + 4x/y)+(z/x+9x/z)+(4z/y+9y/z) >= 4+6+12=22
V Vumaithanhlop8 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng tám 2017 220 353 109 Thanh Hóa THCS 29 Tháng ba 2019 #3 swat.aiichi.machiko@gmail.com said: b+c-a=2x a+c-b=2y a+b-c=2z --> c=x+y ; b=x+z ; a=y+z P= 2(y+z)/2x + 8(x+z)/2y+ 18(x+y)/2z= y/x + z/x+4x/y+4z/y + 9x/z + 9y/z (y/x + 4x/y)+(z/x+9x/z)+(4z/y+9y/z) >= 4+6+12=22 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài nào thế bạn?
swat.aiichi.machiko@gmail.com said: b+c-a=2x a+c-b=2y a+b-c=2z --> c=x+y ; b=x+z ; a=y+z P= 2(y+z)/2x + 8(x+z)/2y+ 18(x+y)/2z= y/x + z/x+4x/y+4z/y + 9x/z + 9y/z (y/x + 4x/y)+(z/x+9x/z)+(4z/y+9y/z) >= 4+6+12=22 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài nào thế bạn?
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 14 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 29 Tháng ba 2019 #4 Vumaithanhlop8 said: bài nào thế bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu cuối =))))) mình test thử tý thui
Vumaithanhlop8 said: bài nào thế bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu cuối =))))) mình test thử tý thui
V Vumaithanhlop8 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng tám 2017 220 353 109 Thanh Hóa THCS 29 Tháng ba 2019 #5 swat.aiichi.machiko@gmail.com said: câu cuối =))))) mình test thử tý thui Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm giúp mình câu III ý 2 đi
swat.aiichi.machiko@gmail.com said: câu cuối =))))) mình test thử tý thui Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm giúp mình câu III ý 2 đi