Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho pt: mx^2-2mx+1=0 (m là tham số);
a/ Tìm các giá trị của m để phương trình có nghiệm và tính số nghiệm của pt theo m
b/Tìm giá trị của m để phương trình có 2 nghiệm sao cho 1 nghiệm gấp đôi nghiệm kia.
2/Tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức
A=(x-1)^4+(x-3)^4+6(x-1)^2(x-3)^2
a/ Tìm các giá trị của m để phương trình có nghiệm và tính số nghiệm của pt theo m
b/Tìm giá trị của m để phương trình có 2 nghiệm sao cho 1 nghiệm gấp đôi nghiệm kia.
2/Tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức
A=(x-1)^4+(x-3)^4+6(x-1)^2(x-3)^2