Toán Ôn thi kh1 lớp 10

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xác định tham số m để các cặp phương trình tương đương a) x + 2= 0
b)
gif.latex
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Xác định tham số m để các cặp phương trình tương đương a) x + 2= 0
b)
gif.latex
rút x=-2 thế vào phương trình dưới
vào phương trình dưới
tìm dc m=1 (bước thế bạn tự giải nhé
vậy với m=1 thì cả hai phương trình đều có tập nghiệm S={-2}
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom