ôn thi hsg 8

V

vnm0cm

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

toán hình 7 có ai biết ko giúm mình

1. cho tam giác ABC. Hãy tìm trên cạnh AB điểm E, trên cạnh AC điểm F sao cho [TEX]EF//BC[/TEX] và AE = CF

2. tìm giá trị nhỏ nhất của [TEX]A=|x-3|+x^2+y^2+1[/TEX]
3. Cho tam giác abc vuông cân tại A. M là trung điểm của BC. Điểm E nằm giữa M và C. Kẻ [TEX]BH,CK \perp AE[/TEX] (H, K thuộc đường thẳng AE) chứng minh rằng:
a) BH=AK
b) [TEX]\Delta MBH \ = \Delta MAK [/TEX]
c) tam giác MHK là tam giác vuông cân
thanks
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom