S
snowtree
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thang vuông , có đường cao AB=a ,đáy nhỏ BC=a .góc nhọn[TEX]\hat{D} =45^o[/TEX] , cạnh SA=[TEX]\sqrt{2}[/TEX].Gọi E là trung điểm của AD
a, tính [TEX]\widehat{AD,SC}[/TEX]
b, tình khoảng cách giữa AD và SC
c, tính [TEX]\widehat{(ABCD),(SCD)}[/TEX]
d, tính [TEX]\widehat{(SAD),(SCD)}[/TEX]
a, tính [TEX]\widehat{AD,SC}[/TEX]
b, tình khoảng cách giữa AD và SC
c, tính [TEX]\widehat{(ABCD),(SCD)}[/TEX]
d, tính [TEX]\widehat{(SAD),(SCD)}[/TEX]
Last edited by a moderator: