Toán 10 Ôn thi học kì II

Sở Kiều Vy

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tư 2018
13
8
21
22
Thái Nguyên
Trường THCS Chu Văn An
Last edited:

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
[tex]P=\frac{sin^3\alpha-3sin^2\alpha.cos\alpha+2sin\alpha }{2cos^3\alpha-cos\alpha}=\frac{\frac{sin^3\alpha}{cos^3\alpha}-3\frac{sin^2\alpha}{cos^2\alpha}+\frac{2sin\alpha}{cos^3\alpha}}{2-\frac{1}{cos^2\alpha}}=\frac{tan^3\alpha-3tan^2\alpha+2tan\alpha(1+tan^2\alpha)}{2-1-tan^2\alpha}=\frac{2^3-3.2^2+2.2.(1+2^2)}{1-2^2}=-\frac{16}{3}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Sở Kiều Vy
Top Bottom