Toán 10 Ôn thi học kì 2

0983587079

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng hai 2019
347
50
51

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
từ đề => [TEX]x^2+(m-1)x+m+5>0[/TEX] với mọi x
=>[tex]\left\{\begin{matrix} a>0 & \\ \Delta<0 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 1>0 & \\ (m-1)^2-4m-20<0& \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m^2-6m-19<0\Leftrightarrow 3-2\sqrt{7} < m < 3+2\sqrt{7}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Ngoc Anhs
Top Bottom