Vật lí 10 Ôn thi học kì 2

0983587079

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng hai 2019
347
50
51

0983587079

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng hai 2019
347
50
51
kết quả ra bao nhiêu vậy bạn,bạn làm đúng hay sai vậy mình chưa thấy chắc chắn lắm
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
giúp mình bài này với
Một vật khối lượng 20kg,được kép thẳng đứng từ mặt đất lên độ cao 15m.Tính công của trọng lực tác dụng lên vật.Lấy g=10m/s^2
-Chọn chiều dương là chiều chuyển động của vật
khi đó $Ap$ là công cản
$Ap=P.h.cos180^0=-mgh=-200.10.15=30000J$
 
Top Bottom