Vật lí 10 Ôn thi học kì 2

0983587079

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng hai 2019
347
50
51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình bài này với
Bài 1:Một khối khí lý tưởng có thể tích 10 lít,áp suất 2 atm và nhiệt độ 327 độ C.Khối khí biến đổi trạng thái qua 2 quá trình
Quá trình 1:Biến đổi đẳng áp,thể tích giảm còn một nửa
Quá trình 2:Biến đổi đẳng tích,áp suất tăng thêm 1atm
a.Xác định nhiệt độ sau cùng của khối khí
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Hoàng Phi

Nguyễn Hoàng Phi

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng năm 2019
5
0
1
20
Bình Dương
THPT Bàu Bàng
V1= 10 l V2= 5 l V3= 5 l
P1= 2 atm P2= 2 atm P3= 3 atm
T1= 600k T2= 300k T3= 600k = 327 độ C
 

Nguyễn Hoàng Phi

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng năm 2019
5
0
1
20
Bình Dương
THPT Bàu Bàng
Ừ, mình hơi vội nên tính nhẩm nhầm
Tại đang trong ôn thi nên hơi bấn, mà cái này bạn cứ học thuộc công thức với sơ đồ cơ bản là nhớ ngay cách tính ấy mà !
 
Top Bottom