[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho hai số thực dương [tex]x, y[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau:
[tex]P = \frac{\left (x + y \right )^{3}}{xy^{2}}[/tex]
Câu 2: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có trực tâm H(1;0) ; chân đường cao ha từ đỉnh B xuống AC là điểm K(0;2) ; trung điểm của cạnh AB là điểm M(3;1). Tìm toạ độ các đỉnh của tam giác ABC
Giúp mình nha!!!
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau:
[tex]P = \frac{\left (x + y \right )^{3}}{xy^{2}}[/tex]
Câu 2: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có trực tâm H(1;0) ; chân đường cao ha từ đỉnh B xuống AC là điểm K(0;2) ; trung điểm của cạnh AB là điểm M(3;1). Tìm toạ độ các đỉnh của tam giác ABC
Giúp mình nha!!!
Last edited: