giúp mình câu 8 đề 1,2
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 27 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 8 đề 1,2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 8 đề 1,2
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 16 Tháng mười hai 2019 #2 0983587079 said: View attachment 138364 View attachment 138365 giúp mình câu 8 đề 1,2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề 1. Câu 8. {u1=−5u7=20⇔{u1=−5u1+6d=20⇔{u1=−5d=256\left\{\begin{matrix} u_1=-5\\ u_7=20 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} u_1=-5\\ u_1+6d=20 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} u_1=-5\\ d=\frac{25}{6} \end{matrix}\right.{u1=−5u7=20⇔{u1=−5u1+6d=20⇔{u1=−5d=625 ⇒u100=100u1+100.99.d2=20125\Rightarrow u_{100}=100u_1+\frac{100.99.d}{2}=20125⇒u100=100u1+2100.99.d=20125 Đề 2. Câu 8. u1=−9u_1=-9u1=−9, d=3d=3d=3 un=n.u1+n(n−1)d2⇔−9n+32n(n−1)=66⇔n=11u_n=n.u_1+\frac{n(n-1)d}{2} \\ \Leftrightarrow -9n+\frac{3}{2}n(n-1)=66 \\ \Leftrightarrow n=11un=n.u1+2n(n−1)d⇔−9n+23n(n−1)=66⇔n=11
0983587079 said: View attachment 138364 View attachment 138365 giúp mình câu 8 đề 1,2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề 1. Câu 8. {u1=−5u7=20⇔{u1=−5u1+6d=20⇔{u1=−5d=256\left\{\begin{matrix} u_1=-5\\ u_7=20 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} u_1=-5\\ u_1+6d=20 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} u_1=-5\\ d=\frac{25}{6} \end{matrix}\right.{u1=−5u7=20⇔{u1=−5u1+6d=20⇔{u1=−5d=625 ⇒u100=100u1+100.99.d2=20125\Rightarrow u_{100}=100u_1+\frac{100.99.d}{2}=20125⇒u100=100u1+2100.99.d=20125 Đề 2. Câu 8. u1=−9u_1=-9u1=−9, d=3d=3d=3 un=n.u1+n(n−1)d2⇔−9n+32n(n−1)=66⇔n=11u_n=n.u_1+\frac{n(n-1)d}{2} \\ \Leftrightarrow -9n+\frac{3}{2}n(n-1)=66 \\ \Leftrightarrow n=11un=n.u1+2n(n−1)d⇔−9n+23n(n−1)=66⇔n=11