Vật lí 10 ôn thi học kì 1

Phạm Thị Thuỳ Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2017
262
188
84
21
Nghệ An
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mặt phẳng AB nghiêng 1 góc [tex]30^{\circ}[/tex] so với mặt phẳng ngang BC. Biết AB=1m, BC=10,35m,hệ số ma sát trên mặt phẳng nghiêng [tex]\mu _{1}[/tex] =0,1 . Lấy g=10 [tex]m/s^{2}[/tex]. Một vật khối lượng m =1kg trượt không có vận tốc đầu từ A tới C thì dừng lại.Tinhd vận tốc của vật tại B và hệ số ma sát [tex]\mu _{2}[/tex] trên mặt phẳng ngang.
Cho em hỏi gia tốc của vật trên đoạn AC có bằng gia tốc của vật trên đoạn BC không ạ. Em cảm ơn
 
Top Bottom