- 27 Tháng mười 2017
- 4,573
- 7,825
- 774
- 22
- Hà Nội
- Trường Đời
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 5: Cho (P)[TEX]y= ax^2 +bx+c[/TEX] (a khác 0). tìm a,b,c trong các TH sau: (giúp em câu a và b thui cũng được ạ)
a) (P) đi qua A(0,2) và có đỉnh I(-2,2)
b) Hàm số [TEX]y= ax^2 + bx + c [/TEX]đạt GTLN bằng 2 khi x=1 và đồ thị đi qua M(-1,-8)
c) Hàm số [TEX]y= ax^2 + bx + c[/TEX] đạt GTNN bằng 2 khi x= -2 và đồ thị đi qua N(3,4)
Bài 6 Cho hàm số[TEX] y = x^2 - 2mx +m+2 [/TEX](m>0) có đồ thị (P) và đường thằng d=: y = x+1 (giúp mình câu b ạ)
a) Tim m để d cắt P tại hai điểm phân biệt có hoàng độ cùng dấu
b) Định m để đồ thị P là parabol có đỉnh nằm trên d
Bài 9: Giải pt: [TEX] (6x^2- 7x)^2 -12x^2 + 14x - 3[/TEX] = 0
@Tạ Đặng Vĩnh Phúc @hdiemht
a) (P) đi qua A(0,2) và có đỉnh I(-2,2)
b) Hàm số [TEX]y= ax^2 + bx + c [/TEX]đạt GTLN bằng 2 khi x=1 và đồ thị đi qua M(-1,-8)
c) Hàm số [TEX]y= ax^2 + bx + c[/TEX] đạt GTNN bằng 2 khi x= -2 và đồ thị đi qua N(3,4)
Bài 6 Cho hàm số[TEX] y = x^2 - 2mx +m+2 [/TEX](m>0) có đồ thị (P) và đường thằng d=: y = x+1 (giúp mình câu b ạ)
a) Tim m để d cắt P tại hai điểm phân biệt có hoàng độ cùng dấu
b) Định m để đồ thị P là parabol có đỉnh nằm trên d
Bài 9: Giải pt: [TEX] (6x^2- 7x)^2 -12x^2 + 14x - 3[/TEX] = 0
@Tạ Đặng Vĩnh Phúc @hdiemht
