các cậu giải giúp tớ bài này với, tớ sắp thi rồi. Chân thành cảm ơn các bạn.
N Nguyễn Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười hai 2018 14 3 6 23 Trà Vinh THPT Nguyễn Đáng 13 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các cậu giải giúp tớ bài này với, tớ sắp thi rồi. Chân thành cảm ơn các bạn. Attachments 20190513_202350.jpg 24.9 KB · Đọc: 72 Last edited: 13 Tháng năm 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các cậu giải giúp tớ bài này với, tớ sắp thi rồi. Chân thành cảm ơn các bạn.
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 13 Tháng năm 2019 #2 Nguyễn Phương Nhi said: View attachment 112603các cậu giải giúp tớ bài này với, tớ sắp thi rồi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có vẻ chép đề bị nhầm =)) Nếu đề như này thì giới hạn đó tiến đến vô cùng (cơ mà không biết vô cùng dương hay vô cùng âm )
Nguyễn Phương Nhi said: View attachment 112603các cậu giải giúp tớ bài này với, tớ sắp thi rồi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có vẻ chép đề bị nhầm =)) Nếu đề như này thì giới hạn đó tiến đến vô cùng (cơ mà không biết vô cùng dương hay vô cùng âm )
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 14 Tháng năm 2019 #3 câu này thay luôn x=1 vào thôi thì sẽ được [TEX]\frac{-1}{0}=-\infty[/TEX] Reactions: thaohien8c
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 15 Tháng năm 2019 #4 zzh0td0gzz said: câu này thay luôn x=1 vào thôi thì sẽ được [TEX]\frac{-1}{0}=-\infty[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách giải này, cậu giải thích hộ mình với được k?
zzh0td0gzz said: câu này thay luôn x=1 vào thôi thì sẽ được [TEX]\frac{-1}{0}=-\infty[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách giải này, cậu giải thích hộ mình với được k?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 15 Tháng năm 2019 #5 thaohien8c said: Cách giải này, cậu giải thích hộ mình với được k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạng cơ bản mà bạn xem lại lí thuyết nha Reactions: thaohien8c
thaohien8c said: Cách giải này, cậu giải thích hộ mình với được k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạng cơ bản mà bạn xem lại lí thuyết nha
P PhúcBéoA1BYT Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2018 82 70 69 22 Nghệ An THPT BYT(Bộ Y Tế ;)) 15 Tháng năm 2019 #6 Nguyễn Phương Nhi said: các cậu giải giúp tớ bài này với, tớ sắp thi rồi. Chân thành cảm ơn các bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... zzh0td0gzz said: câu này thay luôn x=1 vào thôi thì sẽ được [TEX]\frac{-1}{0}=-\infty[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thaohien8c said: Cách giải này, cậu giải thích hộ mình với được k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khảo dùm mk: dk:x>1/2 P=[tex]\frac{\sqrt[4]{2x-1}+\sqrt[3]{x-2}}{x-1}[/tex] [tex]=\frac{\sqrt[4]{2x-1}-1}{x-1}+\frac{\sqrt[3]{x-2}+1}{x-1}[/tex] [tex]=\frac{2x-2}{(x-1)(\sqrt[4]{2x-1}+1)(\sqrt{2x-1}+1)}+\frac{x-1}{(x-1)(\sqrt[3]{(x-2)^2}-\sqrt[3]{x-2}+1)}[/tex] [tex]=\frac{2}{(\sqrt[4]{2x-1}+1)(\sqrt{2x-1}+1)}+\frac{1}{\sqrt[3]{(x-2)^2}-\sqrt[3]{x-2}+1}[/tex] =>limP(x->1)=5/6? (thay x=1 vào) Reactions: thaohien8c
Nguyễn Phương Nhi said: các cậu giải giúp tớ bài này với, tớ sắp thi rồi. Chân thành cảm ơn các bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... zzh0td0gzz said: câu này thay luôn x=1 vào thôi thì sẽ được [TEX]\frac{-1}{0}=-\infty[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thaohien8c said: Cách giải này, cậu giải thích hộ mình với được k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khảo dùm mk: dk:x>1/2 P=[tex]\frac{\sqrt[4]{2x-1}+\sqrt[3]{x-2}}{x-1}[/tex] [tex]=\frac{\sqrt[4]{2x-1}-1}{x-1}+\frac{\sqrt[3]{x-2}+1}{x-1}[/tex] [tex]=\frac{2x-2}{(x-1)(\sqrt[4]{2x-1}+1)(\sqrt{2x-1}+1)}+\frac{x-1}{(x-1)(\sqrt[3]{(x-2)^2}-\sqrt[3]{x-2}+1)}[/tex] [tex]=\frac{2}{(\sqrt[4]{2x-1}+1)(\sqrt{2x-1}+1)}+\frac{1}{\sqrt[3]{(x-2)^2}-\sqrt[3]{x-2}+1}[/tex] =>limP(x->1)=5/6? (thay x=1 vào)