Giúp em bài 6 này với ạ. Biết x1+x2 = -b/a = -(m-2) x1.x2 = c/a = -m
ptrinh2705 Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2019 70 21 26 TP Hồ Chí Minh THCS Đồng Khởi 22 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 6 này với ạ. Biết x1+x2 = -b/a = -(m-2) x1.x2 = c/a = -m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 6 này với ạ. Biết x1+x2 = -b/a = -(m-2) x1.x2 = c/a = -m
Dương Ngọc Mai Học sinh Thành viên 25 Tháng hai 2019 40 11 21 20 Hà Nội Thcs chuyên mỹ 22 Tháng tư 2019 #2 Bài này phần b mình giải chi tiết nên hơi dài bạn thông cảm nhé Attachments IMG20190422113646.jpg 75.8 KB · Đọc: 31 Reactions: ptrinh2705
Dương Ngọc Mai Học sinh Thành viên 25 Tháng hai 2019 40 11 21 20 Hà Nội Thcs chuyên mỹ 22 Tháng tư 2019 #3 bài này phần b mình giải chi tiết nên hơi dài bạn thông cảm nhé Reactions: ptrinh2705
ptrinh2705 Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2019 70 21 26 TP Hồ Chí Minh THCS Đồng Khởi 22 Tháng tư 2019 #4 Dương Ngọc Mai said: View attachment 110069 bài này phần b mình giải chi tiết nên hơi dài bạn thông cảm nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C ơi giải thích giúp m chỗ này được ko? x1^2.x2^2 sao ra được (x1+x2)^2 - 2.x1x2 với cái sau là -2x1^2-2x2^2 sao ra được -2(x1+x2)^2 Attachments 20190422_123437.jpg 50.4 KB · Đọc: 32
Dương Ngọc Mai said: View attachment 110069 bài này phần b mình giải chi tiết nên hơi dài bạn thông cảm nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C ơi giải thích giúp m chỗ này được ko? x1^2.x2^2 sao ra được (x1+x2)^2 - 2.x1x2 với cái sau là -2x1^2-2x2^2 sao ra được -2(x1+x2)^2