Toán 8 Ôn thi HK2

Diệm Linh Cơ

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng chín 2017
314
96
94
20
Khánh Hòa
  • Like
Reactions: Kuroko - chan

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
21
Hà Nội
Trường Đời
a) x [tex](x+2)^{2}[/tex] - [tex]4x^{2}[/tex] = ( x -2 ) [tex]( x^{2}+ 2x + 4)[/tex]

Ai giúp mềnh với mềnh sắp thi òi :r2
x [tex](x+2)^{2}[/tex] - [tex]4x^{2}[/tex] = ( x -2 ) [tex]( x^{2}+ 2x + 4)[/tex]
<=> x ( x^2 + 4x +4) = (x-2)(x^2 +2x+4)
<=> x^3 +4x^2 +4x -4x = x^3 -8
<=> x^3 + 4x = x^3-8
<=> 4x =8
<=> x = 2
 
Top Bottom