Bài này làm ntn vậy các bạn?
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 23 TP Hồ Chí Minh 20 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm ntn vậy các bạn? Attachments AC8696DC-EA00-45D5-958B-3B263FD0EA1F.jpeg 48.8 KB · Đọc: 61
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm ntn vậy các bạn?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 20 Tháng mười hai 2018 #2 Tên tui nè said: Bài này làm ntn vậy các bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Io=\frac{Uo}{\sqrt{R^{2}+(Zl-Zc)^{2}}}[/tex] [tex]tan\varphi =\frac{Zl}{R}[/tex] => pha bđ Reactions: Bonechimte and Linh Junpeikuraki
Tên tui nè said: Bài này làm ntn vậy các bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Io=\frac{Uo}{\sqrt{R^{2}+(Zl-Zc)^{2}}}[/tex] [tex]tan\varphi =\frac{Zl}{R}[/tex] => pha bđ
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 23 TP Hồ Chí Minh 20 Tháng mười hai 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: View attachment 94712 [tex]Io=\frac{Uo}{\sqrt{R^{2}+(Zl-Zc)^{2}}}[/tex] [tex]tan\varphi =\frac{Zl}{R}[/tex] => pha bđ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính nó ra pi/4 ko phải pi/2 như đáp án
Trai Họ Nguyễn said: View attachment 94712 [tex]Io=\frac{Uo}{\sqrt{R^{2}+(Zl-Zc)^{2}}}[/tex] [tex]tan\varphi =\frac{Zl}{R}[/tex] => pha bđ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính nó ra pi/4 ko phải pi/2 như đáp án
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 20 Tháng mười hai 2018 #4 Tên tui nè said: Tính nó ra pi/4 ko phải pi/2 như đáp án Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo đề là cuộn cảm thuần ạ hay là có điện trở R ấy cj e lm là nó có đt R
Tên tui nè said: Tính nó ra pi/4 ko phải pi/2 như đáp án Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo đề là cuộn cảm thuần ạ hay là có điện trở R ấy cj e lm là nó có đt R