các bạn giúp mình cách nhẩm nghiệm giống mấy chỗ khoanh đỏ nha. Mình cám ơn nhiều
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 22 TP Hồ Chí Minh 15 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình cách nhẩm nghiệm giống mấy chỗ khoanh đỏ nha. Mình cám ơn nhiều Attachments 8636059E-C6C6-4561-B126-7C2F93FA6361.jpeg 37.7 KB · Đọc: 43 9C56FEFE-BEFD-465C-B750-CC9226233352.jpeg 52 KB · Đọc: 40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình cách nhẩm nghiệm giống mấy chỗ khoanh đỏ nha. Mình cám ơn nhiều
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 15 Tháng mười hai 2018 #2 bạn tìm giá trị x sao cho các tham số triệt tiêu là đc. ví dụ cái đầu tiên thì tìm x sao cho[tex]mx^2-9m=0=>x^2-9=0<=>x=\pm 3[/tex]
bạn tìm giá trị x sao cho các tham số triệt tiêu là đc. ví dụ cái đầu tiên thì tìm x sao cho[tex]mx^2-9m=0=>x^2-9=0<=>x=\pm 3[/tex]