N
nhan0209.hocmai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cho tam giác ABC có A(1;4), B(2;-3), C(3;1). Tìm chân đường phân giác trong và phân giác ngoài của góc A.
2/Cho tam giác đều ABC cạnh a. Trên 3 cạnh AB, BC, CA lấy lần lượt 3 điểm M, N, P sao cho vectơ BM= 1/2 vectơ BA, vectơ BN= 1/3 vectơ BC, vectơ AP= 5/8 vectơ AC. Tính:
a/ vectơ AB*vectơ AC
b/ vectơ AM*vectơ BP
c/ vectơ AC*vectơ MP
MOng mọi người giải giúp em
2/Cho tam giác đều ABC cạnh a. Trên 3 cạnh AB, BC, CA lấy lần lượt 3 điểm M, N, P sao cho vectơ BM= 1/2 vectơ BA, vectơ BN= 1/3 vectơ BC, vectơ AP= 5/8 vectơ AC. Tính:
a/ vectơ AB*vectơ AC
b/ vectơ AM*vectơ BP
c/ vectơ AC*vectơ MP
MOng mọi người giải giúp em